10.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm kịp thời đến với người dân huyện Kim Bảng ngay sau khi phát hiện bệnh nhân Covid – 19

Ngay sau khi nhận được thông tin nam thanh niên sinh năm 1996, nhà ở xóm 12 xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV2, sáng ngày 28/8/2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn đã về với huyện Kim Bảng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 của huyện và trực tiếp đến UBND xã Nhật Tân tặng khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm cho người dân xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng.

Hoài Thanh
Thanh H
16:35 28/08/20 trong Công tác xã hội
16:35 28/08/20 86 lượt xem

Toàn cảnh buổi làm việc
        Dự Chương trình có ông Phạm Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí; Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Phạm Hoàng Tùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng; Lãnh đạo Ban Dân vận, UB MTTQ, Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Nhật Tân.

Ông Phạm Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí phát biểu tại Chương trình

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí trao biển tượng trưng cho huyện Kim Bảng

Phát biểu tại Chương trình, ông ông Phạm Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí đã nhấn mạnh: “Tập đoàn Minh Trí không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh mà còn thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo như: hỗ trợ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn... Khẩu trang y tế với chất lượng cao của Tập đoàn sẽ góp phần cùng các cấp chính quyền và người dân đẩy lùi dịch bệnh”. Sau khi tặng khẩu trang y tế cho thành phố Đà Nẵng, tỉnh Hải Dương và các điểm nóng trong tỉnh Hà Nam, tổng số khẩu trang Tập đoàn trao tặng cho người dân trong và ngoài tỉnh đã lên tới gần 300.000 chiếc.

Thượng tọa Thích Thanh Vũ phát biểu tại Chương trình

Thượng tọa Thích Thanh Vũ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn tặng kinh phí hỗ trợ cho 10 hộ khó khăn

Trong dịp này, Thượng tọa Thích Thanh Vũ cũng trao 10 suất quà trong đó có gạo và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly của xóm 12. Tổng giá trị là 3,5 triệu đồng.

Ông Phạm Hoàng Tùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
          Thay mặt Lãnh đạo huyện Kim Bảng, ông Phạm Hoàng Tùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ. Ông cũng hứa sẽ trao khẩu trang và những suất quà đến tận tay người dân, để người dân yên tâm chống dịch.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho các Nhà tài trợ
          Để ghi nhận hoạt động thiết thực, kịp thời của các nhà tài trợ, ông Nguyễn minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Huyện Thanh Liêm tặng bò sinh sản cho hộ nghèo xã Thanh Phong

15:38 10/09/20 20 lượt xem
Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết nạp Đảng viên mới

10:46 01/09/20 51 lượt xem
Huyện Thanh Liêm tặng bò sinh sản cho hộ nghèo xã Thanh Tâm

09:24 01/09/20 37 lượt xem

16:35 28/08/20 87 lượt xem
300 đơn vị máu nghĩa tình đến với người bệnh trong mùa Covid - 19

Tiếp tục thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian cả nước đang phòng chống dịch bệnh Covid – 19; ngày 24/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Hiến máu an toàn – đừng ngại Covid”.

11:00 25/08/20 88 lượt xem
100.000 khẩu trang y tế cùng người dân Hải Dương chống dịch Covid-19

Chiều 21/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí (Hà Nam), Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng BM (Nam Định) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đại Lợi (Hải Dương) tổ chức trao tặng 100 nghìn chiếc khẩu trang y tế cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương.

00:10 24/08/20 112 lượt xem

09:40 06/04/20 7.114 lượt xem