100.000 khẩu trang y tế cùng người dân Hải Dương chống dịch Covid-19

Chiều 21/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí (Hà Nam), Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng BM (Nam Định) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đại Lợi (Hải Dương) tổ chức trao tặng 100 nghìn chiếc khẩu trang y tế cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương.

Hoài Thanh
Thanh H
00:10 24/08/20 trong Công tác xã hội
00:10 24/08/20 111 lượt xem
         Dự chương trình về phía Nhà tài trợ có ông Phạm Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí; bà Nguyễn Thị Hoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng BM; ông Hoàng Văn Trưởng – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đại Lợi. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam có ông Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Trưởng Cụm thi đua số 3 các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Đại biểu tỉnh Hải Dương cơ ông Phạm Vũ – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hải Dương; Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương.
         Đến chiều ngày 21/8, Hải Dương đã có 13 trường hợp dương tính với Sar – Covy 2. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại “ổ dịch” Hải Dương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã kịp thời kết nối với các nhà tài trợ, hỗ trợ khẩu trang, góp phần cùng người dân Hải Dương chiến đấu với dịch bệnh.
          Phát biểu tại buổi trao tặng ông Nguyễn Văn Thế – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương cảm ơn đồng chí Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Trưởng Cụm thi đua số 3 các tỉnh đồng bằng Sông Hồng đã vận động, kết nối các Nhà tài trợ về với Hải Dương. Đồng thời ông cũng trân trọng cảm ơn và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của các Công ty. Hoạt động của các Công ty có ý nghĩa rất thiết thực, giữa thời điểm Hải Dương đang phải cách ly toàn thành phố và dịch, bệnh có diễn biến rất phức tạp, có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, toàn tỉnh đang gồng mình chống lại dịch, bệnh, những chiếc khẩu trang càng trở nên có ý nghĩa, giúp người dân trong tỉnh thêm yên tâm phòng chống dịch, bệnh và ông cũng hứa sẽ trao những chiếc khẩu trang đến đúng đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và các lực lượng tham gia phòng chống dịch, bệnh trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất.
          Cũng tại buổi trao tặng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương Nguyễn Văn Thế đã trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí; Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng BM; Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đại Lợi.
          Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí là Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những sản phẩm uy tín, thế mạnh của Tập đoàn. Bên cạnh việc chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, Tập đoàn thường xuyên quan tâm tới các hoạt động nhân đạo từ thiện. Riêng trong tháng 8 năm 2020 Tập đoàn đã tặng 3 đợt khẩu trang y tế cao cấp, chống giọt bắn cho thành phố Đà Nẵng, tỉnh Hải Dương và người dân tỉnh Hà Nam với số lượng là trên 250.000 chiếc, kịp thời hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19./.

Một số hình ảnh:

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam và Hải Dương vận chuyển khẩu trang tới sân tập kết để chuyển tới các địa bàn trong tỉnh

Ông Phạm Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí phát biểu tại Chương trình

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phát biểu tại Chương trình

Ông Nguyễn Văn Thế – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương phát biểu cảm ơn

Đại biểu trao biển tượng trưng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tặng Giấy ghi nhạn Tấm lòng vàng cho các Nhà tài trợ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Huyện Thanh Liêm tặng bò sinh sản cho hộ nghèo xã Thanh Phong

15:38 10/09/20 20 lượt xem
Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết nạp Đảng viên mới

10:46 01/09/20 50 lượt xem
Huyện Thanh Liêm tặng bò sinh sản cho hộ nghèo xã Thanh Tâm

09:24 01/09/20 36 lượt xem
10.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm kịp thời đến với người dân huyện Kim Bảng ngay sau khi phát hiện bệnh nhân Covid – 19

Ngay sau khi nhận được thông tin nam thanh niên sinh năm 1996, nhà ở xóm 12 xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV2, sáng ngày 28/8/2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn đã về với huyện Kim Bảng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 của huyện và trực tiếp đến UBND xã Nhật Tân tặng khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm cho người dân xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng.

16:35 28/08/20 86 lượt xem
300 đơn vị máu nghĩa tình đến với người bệnh trong mùa Covid - 19

Tiếp tục thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian cả nước đang phòng chống dịch bệnh Covid – 19; ngày 24/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Hiến máu an toàn – đừng ngại Covid”.

11:00 25/08/20 87 lượt xem
100.000 khẩu trang y tế cùng người dân Hải Dương chống dịch Covid-19