200 người dân xã Thi Sơn được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Trang VT
10:25 15/07/19 trong Chăm sóc sức khỏe
10:25 15/07/19 184 lượt xem
Ngày 15/7/2019, tại xã Thi Sơn huyện Kim Bảng, Ban chỉ huy quân sự huyện Kim Bảng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Bác sỹ Trung tâm y tế huyện khám bệnh cho người dân
Trong thời gian 1 ngày, 200 người có công và hộ nghèo của xã Thi Sơn đã được đoàn cán bộ y bác sĩ Trung tâm y tế huyện siêu âm, điện tim, thăm khám nội khoa, ngoại khoa, tư vấn việc phòng và điều trị các loại bệnh thường gặp và cấp thuốc miễn phí, trị giá 20 triệu đồng, do Qũy Thiện Tâm – Tập đòan Vingroup tài trợ.

Người dân được cấp phát thuốc miễn phí do Qũy Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ
Đây là hoạt động thiết thực của cơ quan quân sự, hội chữ thập đỏ huyện trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ; qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn, cải thiện, nâng cao đời sống các hộ gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn xã Thi Sơn.
Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng

09:40 06/04/20 7.027 lượt xem