40 suất quà được trao tặng cho người già khó khăn tại thành phố Hải Phòng

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2020, ngày 06/6/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã đến thăm và tặng quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn, là Phật tử Chùa Thiền Hoàng Thiên thành phố Hải Phòng.

Hoài Thanh
Thanh H
15:37 11/06/20 trong Công tác xã hội
15:37 11/06/20 96 lượt xem
         Dự Chương trình có ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam; Đại đức Thích Tự Quang – Trụ trì, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thiền Hoàng Thiên thành phố Hải Phòng; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, thành phố Hải Phòng và đông đảo phật tử Hội Chữ thập đỏ Chùa Thiền Hoàng Thiên thành phố Hải Phòng.
          Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã đánh giá cao những hoạt động ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ Thiền Hoàng Thiên trong năm 2020 và khẳng định mối quan hệ giao lưu bền chặt giữa 2 đơn vị đã giúp đỡ hàng trăm hoàn cảnh khó khăn có mái ấm, có những suất quà, thêm niềm vui và động lực vươn lên trong cuộc sống. Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam trao tặng 40 suất quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn, là Phật tử Chùa Thiền Hoàng Thiên thành phố Hải Phòng, tổng giá trị 20 triệu đồng.
          Đại đức Thích Tự Quang đã cảm ơn sự quan tâm sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đối với người có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Hải Phòng. Đại đức cũng mong muốn 2 đơn vị sẽ tiếp tục gắn kết, cùng chung tay giúp đỡ những đối tượng dễ bị tổn thương của hai địa phương. Để ghi nhận hoạt động ý nghĩa của tỉnh Hà Nam, Đại đức đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
            Một số hình ảnh:

Đại đức Thích Tự Qang tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tặng quà cho người cao tuổi tại thành phố Hải Phòng
                                                                                                                                                   Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam

09:40 06/04/20 7.070 lượt xem