69 gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm được lắp đặt máy lọc nước

Hoài Thanh
Thanh H
16:01 26/06/20 trong Công tác xã hội
16:01 26/06/20 46 lượt xem
        Thực hiện chương trình An sinh xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Trung tâm truyền hình – Nhân đạo phía Nam và Công ty TNHHTM Quốc tế Vinageen tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các cấp triển khai về Chương trình tài trợ Máy lọc nước năm 2020.
        Nhằm giúp đỡ các hộ dân trong huyện về vấn đề nước sinh hoạt, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Liêm dự kiến tiếp nhận 200 máy lọc nước, triển khai  tại xã Liêm Phong và  xã Thanh Nguyên.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Liêm hướng dẫn người dân sử dụng máy lọc nước

Ngày 18 tháng 6 năm 2020 Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với nhà tài trợ và Hội chữ thập đỏ xã Thanh Nguyên đã triển khai lắp đặt 69 máy lọc nước cho 69 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.
        Trong quá trình triển khai lắp máy lọc nước tới các hộ dân đảm bảo kỹ thuật, chất lượng nước sinh hoạt được tốt hơn, các hộ dân phấn khởi, yên tâm sử dụng nguồn nước đảm bảo hợp vệ sinh môi trường.

Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Liêm

09:40 06/04/20 7.070 lượt xem