Bảo hiểm Prudential Việt Nam - Chắp cánh những ước mơ

Gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn khẳng định vị thế dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ.

Vũ Thu Trang
Trang VT
16:27 21/05/14 trong Tấm lòng vàng
16:27 21/05/14 33 lượt xem

Năm 2013 tổng doanh thu của công ty đạt 11.011 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2012, trong đó tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt mức 7.640 tỷ đồng, tăng 16 % và doanh thu quý mới quy năm đạt 1.780 tỷ đồng, tăng 21%. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Những nỗ lực của Prudential Việt Nam đã liên tục được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng. Năm 2013, thông qua Quỹ Prudence, Prudential đã tổ chức hơn 750 chương trình xã hội từ thiện, thu hút hơn 560.000 lượt người tham gia và hơn 50.500 người được thụ hưởng với tổng số tiền trên 21 tỷ đồng.

Riêng đối với tỉnh Hà Nam, trong những năm gần đây, Công ty Prudential khu vực Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh có nhiều hoạt động nhân đạo như: trao quà hiếu học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, làm nhà Chữ thập đỏ… trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Tổng giá trị những hoạt động nhân đạo của Công ty Prudential Việt Nam khu vực Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam tại tỉnh Hà Nam lên đến hàng trăm triệu đồng. Được sự trợ giúp của Công ty, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, đã được tiếp thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống; nhiều đối tượng chính sách, những người già, nạn nhân chất độc da cam đã được khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí để tiếp tục sống vui, sống khỏe, hòa mình với cộng đồng.

Trong thời gian sắp tới Công ty sẽ còn nhiều những hoạt động nhân đạo khác tại Hà Nam. Những gì Công ty Prudential Việt Nam đem đến cho người dân  nghèo, người bất hạnh, khuyết tật tỉnh Hà Nam không chỉ là những giá trị vật chất, mà hơn thế nữa, đó là niềm tin, là nghị lực trong cuộc sống, là động lực để chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Công ty Prudential Việt Nam – Tấm lòng vàng “luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu”.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện của Công ty tại Hà Nam:

Khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ (Chủ đề 2)

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) 2 tỉnh Hà Nam – Hưng Yên; sáng ngày 02/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ về một số phương pháp sư phạm cơ bản trong huấn luyện sơ cấp cứu (Chủ đề 2).

16:54 05/03/20 84 lượt xem

10:39 18/03/20 65 lượt xem
Hà Nam: Hơn 24.000 suất quà Tết đến với đồng bào nghèo trong tỉnh

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020, các cấp Hội trong tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm cũng như phối hợp với các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài tỉnh tổ chức thăm, tặng trên 24.000 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người có công với tổng giá trị trên 11 tỷ đồng.

14:27 22/01/20 63 lượt xem
Chàng thanh niên nghèo mắc bệnh tâm thần sống cô đơn khó khăn chồng chất khó khăn

Vào độ tuổi trẻ trung nhất cuộc đời, 29 tuổi anh Nguyễn Văn Được (hộ nghèo, độc thân xóm 13 xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) bị mắc căn bệnh tâm thần phần liệt, không làm chủ được bản thân, thường xuyên bỏ đi lang thang, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

15:47 25/07/18 60 lượt xem