Bảo hiểm Prudential Việt Nam - Chắp cánh những ước mơ

Gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn khẳng định vị thế dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ.

Vũ Thu Trang
Trang VT
16:27 21/05/14 trong Tấm lòng vàng
16:27 21/05/14 2.943 lượt xem

Năm 2013 tổng doanh thu của công ty đạt 11.011 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2012, trong đó tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt mức 7.640 tỷ đồng, tăng 16 % và doanh thu quý mới quy năm đạt 1.780 tỷ đồng, tăng 21%. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Những nỗ lực của Prudential Việt Nam đã liên tục được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng. Năm 2013, thông qua Quỹ Prudence, Prudential đã tổ chức hơn 750 chương trình xã hội từ thiện, thu hút hơn 560.000 lượt người tham gia và hơn 50.500 người được thụ hưởng với tổng số tiền trên 21 tỷ đồng.

Riêng đối với tỉnh Hà Nam, trong những năm gần đây, Công ty Prudential khu vực Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh có nhiều hoạt động nhân đạo như: trao quà hiếu học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, làm nhà Chữ thập đỏ… trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Tổng giá trị những hoạt động nhân đạo của Công ty Prudential Việt Nam khu vực Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam tại tỉnh Hà Nam lên đến hàng trăm triệu đồng. Được sự trợ giúp của Công ty, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, đã được tiếp thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống; nhiều đối tượng chính sách, những người già, nạn nhân chất độc da cam đã được khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí để tiếp tục sống vui, sống khỏe, hòa mình với cộng đồng.

Trong thời gian sắp tới Công ty sẽ còn nhiều những hoạt động nhân đạo khác tại Hà Nam. Những gì Công ty Prudential Việt Nam đem đến cho người dân  nghèo, người bất hạnh, khuyết tật tỉnh Hà Nam không chỉ là những giá trị vật chất, mà hơn thế nữa, đó là niềm tin, là nghị lực trong cuộc sống, là động lực để chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Công ty Prudential Việt Nam – Tấm lòng vàng “luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu”.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện của Công ty tại Hà Nam:

09:40 06/04/20 7.027 lượt xem

14:36 29/04/20 4.605 lượt xem