Hoài Thanh
Thanh H
10:39 18/03/20 trong Hiến máu nhân đạo
10:39 18/03/20 4.530 lượt xem

Ngày 16/3/2020, tại Điểm hiến máu cố định của tỉnh, lực lượng Công an thành phố Phủ Lý, một số phường, xã của thành phố, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam 2 đã tích cực tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh động viên chiến sỹ Công an TP Phủ Lý tham gia hiến máu tình nguyện

Để phòng tránh dịch bệnh Cpvid 19, tại buổi hiến máu thường kỳ đợt này, tình nguyện viên được hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay sát khuẩn trước và sau khi tham gia hiến máu, luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tổ chức hiến máu tình nguyện.

Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Hà Nam 2 rất vui vì được chia sẻ giọt máu đào đến người bệnh

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào – trao đời sự sống”, đã có trên 120 tình nguyện viên đăng ký, hiến tặng được 111 đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu giữa mùa dịch.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

09:40 06/04/20 7.027 lượt xem