Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng trao hỗ trợ cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 29/3/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng phối hợp với CLB Thiện nguyện Hoa Hồng trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhuần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Nhật Tựu xã Nhật Tựu.

Hoài Thanh
Thanh H
15:49 07/04/20 trong Công tác xã hội
15:49 07/04/20 126 lượt xem
        Gia đình chị Nguyễn Thị Nhuần thôn Nhật Tựu xã Nhật Tựu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bị tai nạn lao động mất, hai con còn nhỏ lại bị bệnh hiểm nghèo. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ thiện Nguyện Hoa Hồng đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng gia đình chị số tiền 43.800.000 đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng và đại diện CLB Thiện nguyện Hoa Hồng trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nhuận

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của Hội chữ thập đỏ huyện Kim bảng, CLB thiện nguyện Hoa hồng góp phần giúp gia đình chị Thuần vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng

09:40 06/04/20 7.007 lượt xem