Hội Chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Thanh H
09:52 18/03/20 trong Chăm sóc sức khỏe
09:52 18/03/20 285 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona hay còn gọi là Covid -19 gây ra đang diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên đã phối hợp với nhà xe Đỗ Tiến, Chi hội Chữ thập đỏ Tán trợ thị xã ủng hộ trên 20 triệu đồng mua 5 nghìn chiếc khẩu trang vải và khẩu trang y tế, 100 lọ dầu gió, 2 nghìn bánh xà phòng, 100 chai nước rửa tay và tài liệu tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ Hội CTĐ TX Duy Tiên phát khầu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn

Hội Chữ thập đỏ thị trấn đã phân công cán bộ, tình nguyện viên phát khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay miễn phí, tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách đến người dân trên địa bàn thị xã. Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ Thị xã đã chỉ đạo các cơ sở hội trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động các nguồn lực để hỗ trợ người dân trước tình hình dịch bệnh.

Đây cũng là trách nhiệm của Hội trong việc chung tay phòng, chống dịch nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân./.

Hội Chữ thập đỏ TX Duy Tiên

09:40 06/04/20 7.027 lượt xem