Hội Chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Thanh H
09:52 18/03/20 trong Chăm sóc sức khỏe
09:52 18/03/20 48 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona hay còn gọi là Covid -19 gây ra đang diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên đã phối hợp với nhà xe Đỗ Tiến, Chi hội Chữ thập đỏ Tán trợ thị xã ủng hộ trên 20 triệu đồng mua 5 nghìn chiếc khẩu trang vải và khẩu trang y tế, 100 lọ dầu gió, 2 nghìn bánh xà phòng, 100 chai nước rửa tay và tài liệu tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ Hội CTĐ TX Duy Tiên phát khầu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn

Hội Chữ thập đỏ thị trấn đã phân công cán bộ, tình nguyện viên phát khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay miễn phí, tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách đến người dân trên địa bàn thị xã. Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ Thị xã đã chỉ đạo các cơ sở hội trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động các nguồn lực để hỗ trợ người dân trước tình hình dịch bệnh.

Đây cũng là trách nhiệm của Hội trong việc chung tay phòng, chống dịch nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân./.

Hội Chữ thập đỏ TX Duy Tiên

Khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ (Chủ đề 2)

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) 2 tỉnh Hà Nam – Hưng Yên; sáng ngày 02/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ về một số phương pháp sư phạm cơ bản trong huấn luyện sơ cấp cứu (Chủ đề 2).

16:54 05/03/20 83 lượt xem

10:39 18/03/20 64 lượt xem
Hà Nam: Hơn 24.000 suất quà Tết đến với đồng bào nghèo trong tỉnh

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020, các cấp Hội trong tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm cũng như phối hợp với các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài tỉnh tổ chức thăm, tặng trên 24.000 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người có công với tổng giá trị trên 11 tỷ đồng.

14:27 22/01/20 62 lượt xem
Chàng thanh niên nghèo mắc bệnh tâm thần sống cô đơn khó khăn chồng chất khó khăn

Vào độ tuổi trẻ trung nhất cuộc đời, 29 tuổi anh Nguyễn Văn Được (hộ nghèo, độc thân xóm 13 xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) bị mắc căn bệnh tâm thần phần liệt, không làm chủ được bản thân, thường xuyên bỏ đi lang thang, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

15:47 25/07/18 60 lượt xem