Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đồng hành cùng đoàn y, bác sỹ tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Hoài Thanh
Thanh H
16:39 17/09/21 trong Công tác xã hội
16:39 17/09/21 70 lượt xem
Mục lục
          Ngày 17/9/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí, Chùa Long Đọi Sơn – Thị xã Duy Tiên và Chùa Châu Xá – thành phố Phủ Lý tặng khẩu trang cao cấp và trao quà hỗ trợ cho các y bác sỹ Bệnh viện sản nhi Hà Nam, đoàn y bác sỹ của tỉnh tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh.
          Trong chương trình làm việc buổi sáng tại Bệnh viện sản nhi Hà Nam, Thượng tọa Thích Thanh Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trụ trì Chùa Long Đọi Sơn, thị xã Duy Tiên đã tặng 5 triệu đồng; đại diện Chùa Châu Xá – thành phố Phủ Lý tặng 5 triệu đồng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí tặng 800 khẩu trang cao cấp N95 có van trị giá 30 triệu đồng cho đoàn cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện sản nhi Hà Nam tham gia cùng đoàn y bác sỹ của tỉnh vào hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh.
          Chiều cùng ngày, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí đã tặng 2.000 khẩu trang cao cấp N95 có van trị giá 80 triệu đồng cho đoàn y bác sỹ của tỉnh tại chương trình gặp mặt y bác sỹ tỉnh vào chi viện thành phố Hồ Chí Minh chống dịch.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, chia lửa với những khó khăn vất vả của y bác sỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, động viên, hỗ trợ đoàn y bác sỹ của tỉnh Hà Nam tham gia hỗ trợ cho thành phố mang tên Bác, cùng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.
         Một số hình ảnh:
         - Tại Bệnh viện sản nhi Hà Nam:
Thượng tọa Thích Thanh Vũ trao ủng hộ cho đoàn y bác sỹ của Bệnh viện sản nhi Hà Nam
Đại diện Chùa Châu Xá trao ủng hộ cho đoàn
Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Trí tặng khẩu trang cho đoàn
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Thượng Tọa Thích Thanh Vũ
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Chùa Châu Xá
 - Tại UBND tỉnh Hà Nam:
Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Trí trao khẩu trang hỗ trợ đoàn y bác sỹ của tỉnh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Ngày Quốc tế giảm nhẹ thiên tai 13/10: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chủ động ứng phó với thách thức kép

Năm 2009, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày kỷ niệm “Ngày Quốc tế phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai”. Đây là dịp để cả thế giới cùng nhìn lại công tác phòng, chống thiên tai, nâng cao nhận thức của cộng đồng về những thiệt hại do thiên tai gây ra, cũng như khuyến khích mọi quốc gia và công dân trên toàn cầu cùng xây dựng đất nước và cộng đồng an toàn hơn trước thiên tai. Năm nay, Ngày quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai có chủ đề "Hợp tác để cùng vượt qua thách thức kép".

10:29 14/10/21 33 lượt xem
Nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 19/9/2021, khi trong tỉnh phát hiện ca bệnh Covid – 19 trong cộng đồng tại thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động, phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, tôn giáo hỗ trợ khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm cho các địa phương có dịch, các khu cách ly tập trung và các công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong tỉnh.

17:01 01/10/21 62 lượt xem
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm tặng quà người dân vùng tạm phong tỏa thôn Lê Lợi xã Phù Vân

Chiều ngày 21/9/2021, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã đến tặng quà người dân vùng tạm phong tỏa thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý.

17:54 29/09/21 52 lượt xem
Huyện hội Lý Nhân trao kinh phí hỗ trợ địa chỉ nhân đạo tại xã Trần Hưng Đạo

Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", ngày 20/9/2021 Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân đã về thăm hỏi, tặng quà nhân dịp trung thu và trao kinh phí hỗ trợ thường xuyên quý 2 và quý 3 cho hai cháu Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Bảo Châm ở thôn Trần Thương xã Trần Hưng Đạo với số tiền 1,8 triệu đồng.

16:37 29/09/21 54 lượt xem
Qùa Trung thu đến với học sinh nghèo xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân

11:42 26/09/21 72 lượt xem
Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân tổ chức khánh thành nhà Chữ thập đỏ cho hộ cận nghèo xã Nhân Thịnh

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 17/9/2021 Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp UBND xã Nhân Thịnh tổ chức khánh thành, bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Trần Thị Lẩn – Thôn Lam Cầu, xã Nhân Thịnh.

16:34 24/09/21 66 lượt xem
Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Duy Tiên được nhận nhà mới

Hội Chữ Thập đỏ Thị xã Duy Tiên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Câu lạc bộ Tình người (Hà Nội) và Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Cựu TNXP, thôn Đọi Tam, xã Tiên Sơn thị xã Duy Tiên.

16:18 21/09/21 72 lượt xem

09:40 06/04/20 7.732 lượt xem