Hội Chữ thập đỏ xã Trần Hưng Đạo huyện Lý Nhân hỗ trợ địa chỉ nhân đạo

Thanh H
15:47 26/06/20 trong Công tác xã hội
15:47 26/06/20 58 lượt xem
         Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”,  ngày 15/6/2020, Hội Chữ thập đỏ xã Trần Hưng Đạo phối hợp với Đoàn Thanh niên xã, các nhà hảo tâm tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đột xuất cho cháu Nguyễn Việt Hà - Thôn Điện Bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 19,1 triệu đồng.
          Cháu  Hà sinh năm 2001 bị bệnh u máu ở gan, bụng trướng to thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện. Em trai của Hà  sinh năm 2017 bị bệnh về mắt rất nặng cứ 6 tháng phải thay kính một lần để có thể nhìn được hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Kinh tế gia đình rất khó khăn, thu nhập chủ yếu từ 4 sào ruộng và bố mẹ phải đi làm thuê để có tiền chữa bệnh cho 2 anh em Hà.
                                           Đại diện nhà hảo tâm và Hội CTĐ xã Trần Hưng Đạo trao tiền hỗ trợ cháu Nguyễn Việt Hà
          Biết được hoàn cảnh gia đình cháu Hà đang gặp khó khăn, Hội Chữ thập đỏ xã đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền, phối hợp với Đoàn Thanh niên xã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ nhằm kịp thời động viên chia sẻ giúp gia đình cháu Hà vượt qua khó khăn.
                                                                                                                                            Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân

09:40 06/04/20 7.070 lượt xem