Kim Bảng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019”, sáng ngày 18/8/2019, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Bảng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Vũ Thu Trang
Trang VT
10:50 18/08/19 trong Hiến máu nhân đạo
10:50 18/08/19 29 lượt xem
Về dự chỉ đạo và động viên phong trào có ông Lưu Trần Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyên huyện, bà Tăng Thị Thu Hòa – UVBCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng thành viên trong BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo tình nguyện viên về dự ngày hội hiến máu tình nguyện huyện.

Bà Tăng Thị Thu Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện động viên tình nguyện viên hiến máu
Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu được 185 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu được trong năm 2019 của huyện là 584 đơn vị máu, bằng 108% kế hoạch Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

Đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức các ngành, đoàn thể, nhân dân huyện Kim Bảng tham gia hiến máu

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thế hiện nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu trong cộng đồng và khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh hiện nay./.

Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng

Khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ (Chủ đề 2)

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) 2 tỉnh Hà Nam – Hưng Yên; sáng ngày 02/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ khai mạc Chương trình huấn luyện cho Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ về một số phương pháp sư phạm cơ bản trong huấn luyện sơ cấp cứu (Chủ đề 2).

16:54 05/03/20 84 lượt xem

10:39 18/03/20 65 lượt xem
Hà Nam: Hơn 24.000 suất quà Tết đến với đồng bào nghèo trong tỉnh

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020, các cấp Hội trong tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm cũng như phối hợp với các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài tỉnh tổ chức thăm, tặng trên 24.000 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người có công với tổng giá trị trên 11 tỷ đồng.

14:27 22/01/20 63 lượt xem
Chàng thanh niên nghèo mắc bệnh tâm thần sống cô đơn khó khăn chồng chất khó khăn

Vào độ tuổi trẻ trung nhất cuộc đời, 29 tuổi anh Nguyễn Văn Được (hộ nghèo, độc thân xóm 13 xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) bị mắc căn bệnh tâm thần phần liệt, không làm chủ được bản thân, thường xuyên bỏ đi lang thang, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

15:47 25/07/18 61 lượt xem