Gửi lúc: 24/06/2014 15:40:32 PM

Tại xã Bối Cầu huyện Bình Lục tỉnh Hà Nam có 4 đối tượng khuyết tật khiếm thính. Họ bị ảnh hưởng do bẩm sinh, bệnh tật không nghe được trên hai chục năm. Họ không hiểu, không thể trao đổi, sẻ chia với người thân trong gia đình và xã hội về các hoạt động, sinh hoạt của bản thân.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Quang Đức đã cử cán bộ về kiểm tra và lắp đặt máy trợ thính cho 4 đối tượng với tổng giá trị là 28 triệu đồng.

Cán bộ Công ty Quang Đức ở Thái Hà - Hà Nội đang lắp đặt máy trợ thính cho đối tượng khuyết tật

Sau khi lắp đặt máy trợ thính các đối tượng đã nghe được âm thanh của cuộc sống, tình cảm của người thân. Niềm vui ấy thể hiện rõ nét ở nụ cười hạnh phúc nở trên môi họ, như thầm cảm ơn sự quan tâm của các cáp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh, tấm lòng nhân đạo của các cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp đã giúp họ tự tin hơn đối với cuộc đời trong tương lai sắp tới.

Niềm vui của các đối tượng khuyết tật được nhận máy trợ thính

Đó cũng chính là niềm hạnh phúc của mỗi cán bộ, Hội viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam.