Gửi lúc: 01/07/2014 10:22:12 AM

Thực hiện kế hoạch hoạt động dự án “Hỗ trợ hoà nhập kinh tế, xã hội và tạo việc làm tại 4 tỉnh đồng bằng khu vực sông Hồng, Việt Nam” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Tây Ban Nha, ngày 24 tháng 6 năm 2014, Ban Dự án huyện Bình Lục đã tiến hành tổ chức phỏng vấn các đối tượng khuyết tật tại xã Tràng An. Buổi phỏng vấn diễn ra với nghi thức trang trọng, gần gũi, cở mở, thân mật.

Đông đảo các đối tượng khuyết tật đến tham gia phỏng vấn

Buổi phỏng vấn thu hút đông đảo nhiều đối tượng khuyết tật tại xã Tràng An đến tham gia phỏng vấn. Họ đến với buổi phỏng vấn với hy vọng sẽ tìm được công việc phù hợp, để họ có thể tự lập xây dựng cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Lục trực tiếp phỏng vấn  các đối tượng tham gia dự án

Sau buổi tiếp xúc phỏng vấn các đối tượng rất vui vẻ, hài lòng. Kết quả đã phỏng vấn được 50 đối tượng khuyết tật đảm bảo chất lượng, đúng kế hoạch của tỉnh, huyện đề ra.