Gửi lúc: 11/03/2015 16:02:19 PM

Ngày 09,10 tháng 3 năm 2015 Ban dự án Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Bình Lục đã tổ chức 2 lớp tập huấn tiền tuyển dụng cho người khuyết tật hưởng lợi Dự án “Hỗ trợ hòa nhập kinh tế xã hội và tạo việc làm” do Hội Chữ thập đỏ Tây Ban Nha tài trợ tại xã An Đổ và xã Tràng An. Lớp tập huấn đã truyền đạt cho học viên các nội dung: tìm hiểu việc làm, khả năng, kỹ năng; mô tả công việc và nhiệm vụ, hướng dẫn khai hồ sơ cá nhân.., an toàn lao động – Vệ sinh lao động nhằm giúp các học viên hiểu biết, có kiến thức, kỹ năng tìm việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương sau khi kết thúc khóa học nghề.

Các học viên tại lớp tập huấn tại xã Tràng An - huyện Bình Lục

Kết quả đánh giá khoa tập huấn đã có 45 học viên tiếp thu được kiến thức cơ bản sau khóa tập huấn tiền tuyển dụng, tự tin trong việc đi liên hệ tìm việc làm cho cá nhân.

Lê Văn Dương – Hội CTĐ tỉnh