Gửi lúc: 25/03/2017 10:55:50 AM

Học viên Đỗ Trường Chinh, sinh năm 1997, đang học lớp 12B Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng, xóm 7, thôn Phương Thượng, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng.

Trên đường đi học về em gặp tai nạn giao thông, hiện vẫn hôn mê đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn, bố em đã mất năm 2015; mẹ em là nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 2 nhưng là trụ cột chính chăm sóc, nuôi gia đình gồm 2 con ăn học và 1 mẹ già.

Ông Le Văn Huyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng trao hỗ trợ cho đại diện gia đình em Đỗ Trường Chinh

Rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ từ cộng đồng.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ:

- Bà Hoàng Thị Viện, xóm 7, thôn Phương Thượng, xã Lê Hồ huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

- Hoặc số tài khoản của Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng: 2904201000106 tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Kim Bảng.

Nội dung xin ghi rõ ủng hộ gia đình em Đỗ Trường Chinh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Kim Bảng.

Mọi thông tin về hoàn cảnh gia đỉnh em xin liên hệ theo địa chỉ: Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng - Thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam điện thoại (0351) 3820361; Email: hoichuthapdokimbang@gmail.com.

Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng