Gửi lúc: 12/06/2017 17:03:11 PM
Thực hiện Kế hoạch khám chữa bệnh nhân đạo năm 2017,ngày 14/6/2017, Ban chỉ đạo Chương trình Khám, chữa bệnh nhân đạo tỉnh đã tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm.

Dự Chương trình, về phía Lãnh đạo tỉnh ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; - Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ Chương trình KCBNĐ tỉnh; về phía Nhà tài trợ có ông Phạm Thanh Bình – Phó Giám đốc Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Y tế, huyện Thanh Liêm; đại diện các nhà tài trợ; lãnh đạo các xã tham gia chương trình khám, chữa bệnh...

Phát biểu chỉ đạo tại Chương trình, ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát biểu cảm ơn những đóng góp quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp, các Nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh đóQũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam, Viện Quân Y 5 – Cục Hậu cần, Quân khu 3; Đại đức Thích Thanh Vũ – Trụ trì Chùa Long Đọi Sơn và nhiều Nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng chương trình. Ông cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ các cấp phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế, Quân đội tổ chức tốt chương trình khám bệnh cho người dân.

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại của Thanh Nghị, tổng giá trị 5 triệu đồng.

Ông Phạm Thanh Bình - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàngTMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam tặng quà cho người dân

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm Lòng vàng nhân đạo cho đại diện Nhà tài trợ

Kết quả 02 ngày khám chữa bệnh tại xã Thanh Tâm và xã Thanh Nghị, Đoàn khám chữa bệnh của tỉnh đã khám cho trên 400 người dân, tổng giá trị trên 65 triệu đồng.

Đại biểu thăm quá trình khám bệnh cho người dân

Các xã: Thanh Hải, Liêm Phong, Liêm Cần, Thanh Hương huyện Thanh Liêm và xã Ngọc Sơn huyện Kim Bảng sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo từ ngày 15 đến ngày 21/6/2017.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh