Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 05/01/2018 15:45:06 PM
Hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2018 và Tuần lễ vàng EVN lần III, sáng ngày 04/01/2018, cán bộ công nhân viên chức Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu “Vạn trái tim – một tấm lòng”.

Dự Chương trình, có ông Trịnh Văn Bừng – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam; đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; 125 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức Công ty.

          Phát biểu khai mạc Chương trình, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Công ty khẳng định: bên cạnh sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ sử dụng điện cho người dân, Công ty cũng luôn chú trọng những hoạt động từ thiện. Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động được Công ty luôn nhiệt tình hưởng ứng.

          Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ Điện lực, kết quả: Công ty đã hiến tặng 94 đơn vị máu, góp phần bổ sung lượng máu an toàn trong cấp cứu và điệu trị bệnh cho bệnh nhân trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán.

Một số hình ảnh:


Đại biểu dự Chương trình


Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam phát biểu khai mạc


Đại biểu tặng hoa tình nguyện viên tham gia hiến máu


Đại biểu động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

         

Hội Chữ thập đỏ tinh.

 

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục