Gửi lúc: 26/01/2018 16:12:53 PM
Hưởng ứng Lễ hội Xuân Hồng giai đoạn 1 năm 2018, sáng ngày 26/01/2018, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Bảng tổ chức ngày hội hiến máu trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân huyện.

Dự buổi hiến máu có: ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Lưu Trần Sơm – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Vận động HMTN huyện; ông Lê Văn Huyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, thành viên BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Với trên 500 tình nguyện viên đăng ký, kết thúc ngày hội, huyện Kim Bảng đã hiến tặng 403 đơn vị máu, đạt 134% kế hoạch Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

Lãnh đạo động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đã có rất nhiều tập thể, cá nhân tham gia hiến máu tích cực hoàn thành và vượt chỉ tiêu BCĐ vận động HMTN huyện giao cả năm như: Công an huyện Kim Bảng (13 đơn vị máu), Ngân hàng Nông nghiệp PTNT huyện (10 đơn vị máu), Thị trấn Ba Sao, xã Ngọc Sơn, xã Đồng Hóa, xã Thi Sơn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện... Đặc biệt trong dịp “Lễ hội xuân hồng” năm nay còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn như công ty TNHH Nittoku, Trung đoàn 22 – Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 4 (19 đơn vị máu)….

Hội CTĐ huyện Kim Bảng