Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 02/02/2018 14:45:34 PM
Chiều ngày 01/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm, Tập đoàn Tài chính Đất Việt – TP. Hồ Chí Minh, Nhóm Từ thiện của bà Mai Thị Hạnh – phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân NCB về thăm và trao tặng 500 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Bình Lục và Thanh Liêm.

Dự Chương trình, về phía Nhà tài trợ có bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm; Thượng tọa Thích Trung Sơn – Phó Ban Kinh tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam; đại diện Tập đoàn Tài chính Đất Việt. Về phía Lãnh đạo tỉnh có ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện Bình Lục, Thanh Liêm.


Đại biểu dự Chương trình

          Phát biểu tại Chương trình, Lãnh đạo huyện Bình Lục và Thanh Liêm đã cảm ơn sự quan tâm của các Nhà tài trợ đối với đồng bào nghèo huyện nhà. Những món quà người dân được đón nhận đã góp phần giúp người dân có thêm điều kiện vui xuân đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Ông Lê Hồng Quân - Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Bình Lục phát biểu cảm ơn Nhà tài trợ

  500 suất quà đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt của 6 xã tại huyện Bình Lục và Thanh Liêm, mỗi suất trị giá khoảng 700.000đ gồm quà và tiền mặt. Tổng giá trị 350 triệu đồng.

          Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của tỉnh Hà Nam. Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm Lòng vàng nhân đạo cho các Nhà tài trợ của Chương trình trao quà.

  Một số hình ảnh:


Bà Mai Thị Hạnh - Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ cảm xúc khi về trao quà cho người dân tại quê hương Hà Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Tết vì người nghèo và NNCĐDC"

  

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm Lòng vàng cho đại diện các Nhà tài trợ

Đại biểu trao quà cho người dân huyện Bình Lục

Người dân huyện Thanh Liêm được nhân quà Tết

Hội Chữ thập đỏ tỉnh (tổng hợp)

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục