Gửi lúc: 05/02/2018 14:40:36 PM

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất, ngày 04/2/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Tiên phối hợp với  VTV truyền hình nhân đạo và Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Nam Hà Nội trao tặng quà cho 200 hộ gia đình nghèo thuộc 10 xã: Trác Văn, Yên Nam, Yên Bắc, Hoàng Đông, Châu Giang, Mộc Bắc, Chuyên Ngoại, Bạch Thượng và thị trấn Hòa Mạc của huyện Duy Tiên, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng giá trị 100 triệu đồng.

Đại diện Nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho người dân

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia của Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Nam Hà Nội đối với các gia đình nghèo của 10 xã trên địa bàn huyện. Qua đó động viên các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền vui tươi ấm áp./.

Hải Hằng – Hội CTĐ huyện Duy Tiên