Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 05/02/2018 14:47:28 PM
Chiều ngày 03/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Thành Nam và Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Ngọc Minh Châu tổ chức trao 30 suất quà Tết cho người nghèo tại xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm.

Về dự có ông Trần Hồng Nga - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía Nhà tài trợ có: ông Bùi Ngọc Thuận – Giám đốc Công ty; ông Đỗ Duy Trọng – Thạc sỹ, Bác sỹ Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Ngọc Minh Châu; lãnh đạo xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm.

Ông Trần Hồng Nga - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Chương trình

Tại buổi trao tặng, đại diện nhà tài trợ đã trao 30 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thanh Tâm, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị 15 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn.

Lãnh đạo trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho các Nhà tài trợ

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng Bằng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho các Nhà tài trợ./.

Đại biểu trao quà cho người dân

                                                                                                                                                                                                                       

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh


Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục