Gửi lúc: 12/02/2018 14:55:20 PM
Chiều ngày 09/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Chùa Long Đọi Sơn, huyện Duy Tiên; Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacom Bank chi nhánh Hà Nam; Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức trao quà cho Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Dự Chương trình có: ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Trụ trì Chùa Long Đọi Sơn; ông Đỗ Trung Đông - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; ông Nguyễn Đăng Dũng - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacom Bank chi nhánh Hà Nam.

Phát biểu tại Chương trình, ông Đỗ Trung Đông – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã cảm ơn các Nhà tài trợ, sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Những suất quà đã làm ấm lòng những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giúp bệnh nhân có thêm niềm vui, nghị lực, mau lành bệnh để về đón Tết cùng gia đình.

Tại Chương trình, 30 bệnh nhân được nhận quà mỗi suất 500.000đ, tổng giá trị 15 triệu đồng. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã Trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Thượng tọa Thích Thanh Vũ và đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacom Bank chi nhánh Hà Nam.

Một số hình ảnh:

Thượng tọa Thích Thanh Vũ - Trụ trì Chùa Long Đọi Sơn, đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại Chương trình

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu cảm ơn

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho các Nhà tài trợ

Đại biểu trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Lãnh đạo hỘI Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm, tặng quà bệnh nhân bị nặng

Hội Chữ thập đỏ tỉnh