Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 12/02/2018 15:15:33 PM
Ngày 09/2/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức tặng 100 suất quà Tết trị giá gần 50 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Dự chương trình có: ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Trương Hán Phu - Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội – đại diện Nhà tài trợ; ông lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo Hội CTĐ thành phố, các phường xã có người dân được nhận quà.


Đại biểu dự Chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Hán Phu - Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội – đại diện Nhà tài trợ chia sẻ: 100 suất quà đến với bà con thành phố Phủ Lý trong dịp này là tấm lòng của bà Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội – Chủ tịch danh dự Hội CTĐ TP Hà Nội gửi đến quê hương Phủ Lý. Ông hy vọng rằng những suất quà sẽ nhân lên niệm vui cho người nghèo thành phố trong dịp năm mới.


Ông Trương Hán Phu - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hà Nội phát biểu tại Chương trình


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện Nhà tài trợ

Ông Lê Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã góp phần mang đến sự ấm áp, vui tươi cho người nghèo và nạn nhân da cam trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Những món quà thể hiện được trách nhiệm, sự quan tâm của toàn xã hội với nhiều mảnh đời còn khó khăn.


Ông Lê Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý phát biểu cảm ơn

Đây là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ thành phố nhân dịp Tết đến Xuân về nhằm giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.


Đại biểu trao quà cho người dân


Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý

 

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục