Gửi lúc: 12/02/2018 15:29:24 PM
Chiều ngày 11/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hải Ninh Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Từ thiện Phật giáo Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Đức thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng.

Dự Chương trình, về phía Nhà tài trợ có: ông Hoàng Trọng Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Ninh - TP. Hồ Chí Minh, Đại đức Thích Đồng Hòa – (Florian Jung) Chủ tịch Hội Từ thiện Phật Giáo Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Về phía Lãnh đạo tỉnh có: ông Nguyễn Như Lâm – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Kim Bảng, UBND xã Ngọc Sơn.

Đại biểu dự Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, ông Hoàng Trọng Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Ninh - TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ những tình cảm của người con xa quê khi trở về quê hương. Ông mong muốn những suất quà của Công ty và của Đại đức Thích Đồng Hòa sẽ góp phần giúp bà con nghèo đón năm mới Mậu Tuất vui vẻ, hạnh phúc.

Ông Hoàng Trọng Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Ninh - TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Chương trình

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Chương trình

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Nhà tài trợ

Trong dịp này, Công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Ninh và Hội Từ thiện Phật giáo Việt Nam tại Cộng hòa Liên Bang Đức trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 400.000đ gồm quà và tiền mặt; tổng giá trị 40 triệu đồng cho các gia đình hộ nghèo.

Đại biểu trao quà cho người dân huyện Kim Bảng

Ghi nhận những hoạt động ý nghĩa của Công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Ninh và Thầy Thích Đồng Hòa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho ông Hoàng Mạnh Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hải Ninh về những đóng góp của ông đối với hoạt động nhân đạo của tỉnh Hà Nam năm 2017 và Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho các Nhà tài trợ./.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh