Gửi lúc: 07/03/2018 16:26:45 PM

Sáng ngày 06/3/2018, Trường Đại học Thương mại – Cơ sở Hà Nam và Chi nhánh Viettel Hà Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu hưởng ứng Lễ hội Xuân Hồng đợt 2 năm 2018.

Dự buổi hiến máu có ông Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ Vận động HMTN tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Lãnh đạo Trường Đại học Thương mại – Cơ sở Hà Nam; đại diện Chi nhánh Viettel Hà Nam.

Ông Nguyễn Minh Toan – Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ Vận động HMTN tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viện sinh viên Trường Đại học Thương mại - Cơ sở Hà Nam tham gia hiến máu

Trong buổi hiến máu đã có trên 200 tình nguyện viên đăng ký, hiến tặng được 160 đơn vị máu trong đó Trường Đại học Thương mại – Cơ sở Hà Nam hiến tặng 139 đơn vị máu, đạt 139% chỉ tiêu giao; Chi nhánh Viettel Hà Nam hiến tặng 21 đơn vị máu. Cùng ngày, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức hiến máu trong sinh viên Nhà trường, hiến tặng được 30 đơn vị máu.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Theo Kế hoạch, Đại học Công nghiệp Hà Nội – Cơ sở đào tạo Hà Nam và Công ty sữa Hà Nam sẽ là những đơn vị tổ chức Lễ hội Xuân Hồng trong tháng 3/2018.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh