Gửi lúc: 09/03/2018 15:55:24 PM
Hưởng ứng Lễ hội Xuân Hồng đợt 2 năm 2018, ngày 08/3/2018, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – Cở sở đào tạo Hà Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu trong cán bộ, sinh viên Nhà trường.

Dự buổi hiến máu có ông Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ Vận động HMTN tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Trương Thị Thu Hoài – Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đại diện Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – Cơ sở đào tạo Hà Nam.

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Công nghiệp – Cơ sở đào tạo Hà Nam là điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh. Trường thường xuyên hiến tặng lượng máu lớn, góp phần cứu chữa hàng ngàn người bệnh, nâng cao kết quả hiến máu tình nguyện của tỉnh, được Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đánh giá cao.

Trong đợt này, Trường có gần 900 tình nguyện viên đăng ký, hiến tặng được 789 đơn vị máu.

Đến ngày 08/3/2018, Lễ hội Xuân Hồng tỉnh Hà Nam đã hiến tặng 4.143 đơn vị máu. Theo Kế hoạch, Lễ hội sẽ kết thúc vào tháng 4/2018.

Một số hình ảnh:

Sinh viên Nhà trường chờ khám sàng lọc

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đoàn Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hội Chữ thập đỏ tỉnh