Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 27/07/2018 16:52:43 PM
Từ ngày 23 đến 26 tháng 7 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội người cao tuổi Hanshin – Hàn Quốc tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo huyện Lý Nhân, Thanh Liêm và cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Việt Nam – Hàn Quốc YOUNHAB.

Dự Lễ Khai mạc tại xã Đồng Lý, huyện Lý Nhân có: ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Kang Young Kyu – Trưởng đoàn khám bệnh Hội người cao tuổi Hàn Quốc Hanshin; Lãnh đạo UBND huyện Lý Nhân và gần 200 người dân xã Đồng Lý, huyện Lý Nhân.

          Hội Người cao tuổi Hanshin - Hàn Quốc - với những y, bác sỹ có bề dầy kinh nghiệm, đang công tác tại các Bệnh viện lớn tại Hàn Quốc đã đến với người nghèo tỉnh Hà Nam bằng trái tim nhân ái và mong muốn chia sẻ, giúp đỡ người nghèo có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong đợt này, có 1.700 người được Hội Người cao tuổi Hanshin khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí: huyện Lý Nhân: 800 người; huyện Thanh Liêm: 500 người và Công ty TNHH Việt Nam – Hàn Quốc YOUNHAB: 400 người; tổng giá trị 3 tỷ đồng.

          Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã cảm ơn Hội Người cao tuổi Hanshin Hàn Quốc đã không ngại khoảng cách địa lý xa xôi, đến với người nghèo tỉnh Hà Nam, giúp người nghèo được chăm sóc sức khỏe, tiếp thêm niềm vui vào cuộc sống. Ông cũng khẳng định: Hoạt động của Hội trong đợt này tại Hà Nam tiếp tục làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác hữu nghị của nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Ông cũng mong muốn Hội Người cao tuổi Hanshin Hàn Quốc tiếp tục có những chương trình ý nghĩa khác tại tỉnh Hà Nam.

 Một số hình ảnh:


Đại biểu dự Chương trình


Ông Kang Young Kyu – Trưởng đoàn khám bệnh Hội người cao tuổi Hàn Quốc Hanshin phát biểu tại Chương trình


Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại Lễ Khai mạc


Ông Trịnh Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện Nhà tài trợ


Người dân chờ khám bệnh


Người dân xã Đồng Lý, huyện Lý Nhân tại bàn đăng ký khám bệnh


Người dân được các bác sỹ Hàn Quốc khám bệnh


Bác sỹ cấp phát thuốc cho người dân


Cắt tóc miễn phí cho người dân đến khám bệnh


Lãnh đạo huyện Thanh Liêm dự Chương trình tại xã Thanh Hương


Hội Người cao tuổi Hanshin tặng Máy đo chỉ số thân thể cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi công nhân Công ty TNHH Việt Nam – Hàn Quốc YOUNHAB đến khám sức khỏe


Bác sỹ khám bệnh cho cán bộ, công nhân và người thân cán bộ, công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Việt Nam – Hàn Quốc YOUNHAB 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục