Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 14/09/2018 16:33:32 PM
Thực hiện Chương trình diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Hà Nam và hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2018); từ ngày 11 đến ngày 14/9/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công tại xã Thụy Lôi, Khả Phong huyện Kim Bảng và xã Thanh Tâm, Thanh Nghị huyện Thanh Liêm.

Dự Chương trình có Đại tá Lê Văn Chương – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Lương Mạnh Thắng - Phó Chỉ huy trưởng; Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Thị Minh Hà – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lãnh đạo huyện UBND Kim Bảng và huyện Thanh Liêm; đại diện Hội CTĐ huyện Kim Bảng và Thanh Liêm; đại diện các Nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn, Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank; Qũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup; Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm – Hà Nam và 400 người dân đến khám bệnh.

          Tại Chương trình, người dân được các bác sỹ thuộc Ban Quân y – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí. Trị giá mỗi đơn thuốc là 100.000đ/người, tổng giá trị là 80 triệu đồng.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”; giúp người dân được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh các bệnh theo mùa, được cấp phát thuốc để phòng và chữa bệnh. Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank đã tặng 30 suất, trị giá 500.000đ/suất, tổng giá trị 15 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 huyện Kim Bảng và Thanh Liêm.

          Một số hình ảnh:


Đại tá Lê Văn Chương - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại Chương trình khám bệnh cho người dân xã Khả phong, huyện Kim Bảng

Đại biểu thăm quá trình khám bệnh cho người dân tại xã Khả Phong, huyện Kim Bảng

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Ngân hàng TMCP MB Bank chi nhánh Hà Nam trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khả Phong

Hình ảnh khám bệnh cho người dân tại huyện Thanh Liêm

Đại biểu trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục