Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 08/01/2019 10:35:06 AM
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 07/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người trao tặng 1.206 suất quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 huyện, thành phố và thương bệnh binh tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương binh trong tỉnh.

Dự Chương trình, tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Kim Bảng, về phía Nhà tài trợ có ông Kim Bình Trọng – Chủ tịch Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người thành phố Hà Nội. Về phía lãnh đạo tỉnh có ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh. Tại các huyện, thành phố và các Trung tâm điều dưỡng thương binh Liêm Cần, Duy Tiên có đại diện Chi hội CTĐ Tán trợ Tình người, tình nguyện viên của Chi hội; Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện/thành phố, lãnh đạo ban, ngành các huyện/thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường, xã có hộ gia đình được nhận quà.

          Với mong muốn góp phần cùng người dân nghèo và các thương bệnh binh tỉnh Hà Nam vui xuân đón Tết, Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người đã mang đến những lời ca tiếng hát, những suất quà ý nghĩa và thấm đậm tình người. Trong đợt này, Chi hội trao tặng 1.206 suất quà, trị giá 500.000/suất, 20 chiếc chăn, 10 chiếc xe lăn. Tổng giá trị 630 triệu đồng.

          Nhân dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người.

  Một số hình ảnh tại các điểm trao quà:

- Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng:


Đại biểu dự Chương trìnhÔng Kim Bình Trọng – Chủ tịch Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người thành phố Hà Nội phát biểu tại Chương trình và trao Biển tượng trưng cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Kim BảngÔng Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu và trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Chi hội


Đại biểu trao quà cho thương bệnh binh tại Kim Bảng

- Tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và người có công Liêm Cần - Thanh Liêm:Đại biểu trao quà Tết, xe lăn, chăn ấm cho thương bệnh binh tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và người có công Liêm Cần 


Bà con thành phố Phủ Lý được nhận quà

Hội CTĐ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục