Gửi lúc: 12/01/2019 14:26:31 PM
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi; sáng ngày 11/01/2019; Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên thuộc Hội CTĐ TP Hải Phòng tổ chức chương trình trao tặng 60 suất quà Tết (500.000đ/suất), tổng giá trị 30 triệu đồng cho người nghèo xã Yên Nam huyện Duy Tiên.

Dự chương trình có Đại đức Thích Tự Quang – Chủ tịch Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên; ông Phạm Văn Huấn – Nguyên Chủ tịch Hội CTĐ TP Hải Phòng; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Vũ Tri Thức – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Hội CTĐ huyện Duy Tiên và lãnh đạo xã Yên Nam.

Đại đức Thích Tự Quang - Chủ tịch Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên phát biểu tại chương trình

Trong những năm gần đây, Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia giúp đỡ của Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên đối với người nghèo xã Yên Nam nói riêng và trong tỉnh nói chung. Những món quà chứa đựng tình cảm của Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên với mong muốn góp phần cùng bà con nghèo đón Tết an vui.

Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Nam tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên

Ông cũng đã thay mặt Hội CTĐ tỉnh Hà Nam trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Hội CTĐ Thiền Hoàng Thiên.

Đại biểu trao quà cho người dân xã Yên Nam

Hội CTĐ tỉnh