Gửi lúc: 10/01/2019 15:12:19 PM
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life, sáng ngày 09/01/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Hà Nam tổ chức trao tặng 33 chiếc xe đạp, tổng giá trị 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Duy Tiên.

Dự chương trình, về phía Nhà tài trợ có: bà Trần Thị Thoa – Giám đốc phát triển kinh doanh miền Bắc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life; bà Trần Phương Lan – Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Hà Nam. Đại biểu tỉnh Hà Nam có: ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên BTV TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Vũ Trí Thức – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đầo tạo huyện; Hiệu trưởng các trường THCS Đọi Sơn, Châu Sơn và Mộc Nam.

Bà Trần Thị Thoa – Giám đốc phát triển kinh doanh miền Bắc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Chương trình “Chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai” được Ngân hàng SHB và Công ty BHNT Daiichi triển khai dành cho học sinh nghèo vượt khó với mong muốn kịp thời động viên, hỗ trợ các em có thêm phương tiện đến trường, giúp các em có thêm nghị lực thực hiện ước mơ của mình.

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu và trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho các Nhà tài trợ

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ngân hàng SHB và Công ty BHNT Daiichi đối với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hà Nam. Ông hy vọng rằng các em học sinh được nhận xe đạp tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Đại biểu trao xe đạp cho các em học sinh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh