Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 05/01/2019 9:45:31 AM
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi, tối ngày 05/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm tổ chức chương trình Chào xuân – Tết vì người nghèo, tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Hà Nam.

Dự Chương trình có: ông Tạ Văn Ước – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, đại diện UBND phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý.


Bà Trịnh Thanh Tâm - Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Thanh Tâm và đại điện Tỉnh đoàn trao sổ tiết kiệm cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuệ

          Tại Chương trình, Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm đã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 16,5 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuệ - hộ nghèo tại huyện Duy Tiên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị đang lâm trọng bệnh. Câu lạc bộ cũng đã tặng 26 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho 26 hộ gia đình nghèo trong tỉnh. Tổng giá trị quà tặng là 42,5 triệu đồng.


Đại biểu tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

          Chương trình đã trực tiếp vận động đại biểu, người dân tham dự ủng hộ Tết vì người nghèo thu được 10 triệu đồng. Chị Trịnh Thanh Tâm – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm cho biết: dự kiến, đợt 2 Câu lạc bộ sẽ tiếp tục trao 100 – 200 suất quà, mỗi suất 300.000đ – 500.000đ cho đồng bào nghèo trong tỉnh.


Đại biểu tham gia ủng hộ từ thiện

          Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia, tâm huyết và tình yêu thương của thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm đã đứng lên vận động, kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ đồng bào nghèo có thêm điều kiện để đón Tết, vui xuân.

         

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục