Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 13/01/2019 15:41:26 PM

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM 

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm 2018, chúng ta trân trọng và tự hào trước những thành quả đã đạt được trong công tác nhân đạo, góp phần đem đến niềm vui, hạnh phúc cho hàng triệu hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và yêu cầu nhân đạo trong tình hình mới, nhưng với trái tim nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi, những cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trên khắp mọi miền đất nước đã chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tổng giá trị hoạt động của toàn Hội năm 2018 đạt 4.420 tỷ đồng, trợ giúp cho trên 20 triệu lượt người có hoàn cảnh khó khăn.

Bước sang năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, sự quan tâm của Chính phủ và sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, người hảo tâm và nhân dân; với truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc và bề dày lịch sử truyền thống hơn 70 năm của Hội, tôi tin tưởng rằng, các cấp Hội của chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, lập nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong sự nghiệp nhân đạo cao cả của đất nước.

Trong không khí hân hoan của một mùa xuân mới, hòa trong niềm vui chung của đất nước, chúc toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ và gia đình đón một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các cấp Hội Chữ thập đỏ trong cả nước đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, có những bước tiến đột phá và hiệu quả trong công tác Hội và hoạt động nhân đạo, góp phần lan tỏa những giá trị nhân đạo tốt đẹp đến với cộng đồng. Chúc sự nghiệp nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa nhân ái của dân tộc Việt Nam.

Thân ái,

Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Nguyễn Thị Xuân Thu


Nguồn: redcross.org.vn

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục