Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 08/01/2019 16:38:08 PM
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 07/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện tham mưu Lãnh đạo UBND huyện về thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Phúc và xã Đồng Lý.

Đoàn đi có bà Ngụy Thị Tuyết Lan - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Trịnh Thế Mạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Phạm Thị Hoa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện, Lãnh đạo xã Phú Phúc và xã Đồng Lý.


Bà Ngụy Thị Tuyết Lan - Chủ tịch UBND huyện trao quà cho hộ nghèo xã Đồng Lý

          Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình bà Nguyễn Thị Xuân – thuộc hộ nghèo thôn Duyên Hà, xã Phú Phúc và gia đình anh Dương Văn Hòa – thuộc hộ nghèo xóm 10 xã Đồng Lý. Cả 2 gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các con đều bị bệnh nặng.


Ông Trịnh Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho hộ nghèo xã Phú Phúc

Lãnh đạo UBND huyện đã ân cần thăm hỏi chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của từng hộ, đồng thời thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 1.200.000 đồng, trao tặng 6 chăn ấm cho các gia đình. Nhân dịp này Hiệp Hội Doanh nghiệp của huyện cũng trao tặng gia đình anh Dương Văn Hòa xã Đồng Lý 2 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng là 5,5 triệu đồng.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Những món quà gia đình được nhận là sự động viên, chia sẻ rất ý nghĩa trong cuộc sống, giúp gia đình có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên.

 

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục