Gửi lúc: 10/01/2019 11:01:26 AM
Sáng ngày 09/1/2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Phủ Lý đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019.

Dự chương trình có ông Vũ Tiến – Phó tổng biên tập Báo Tiền phong, ông Lê Văn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện thành phố; Các đồng chí trong BCĐ hiến máu nhân đạo thành phố, các đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Chủ tịch Hội CTĐ, Bí thư Đoàn thanh niên các cơ quan, đơn vị xã, phường, trường PTTH và hơn 700 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Đại biểu động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019, toàn Thành phố có hơn 700 tình nguyện viên của các phường, xã, cơ quan, đơn vị và học sinh trường trung học phổ thông đóng trên địa bàn. Kết quả đã hiến tặng được 419/300 đơn vị máu, đạt 139% chỉ tiêu kế hoạch giao.

Hội trường TP Phủ Lý xếp kín những hàng ghế cho TNV tham gia hiến máu

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu, phục vụ công tác cấp cứu và điều trị, cho bệnh nhân, đặc biệt là trong thời điểm thiếu máu trước và sau Tết Nguyên đán.

Hội CTĐ TP Phủ Lý