Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 30/01/2019 16:44:00 PM

Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25 và 28/01/2019; Hội Chữ thập đỏ phối hợp với các nhà tài trợ trao tặng 44 suất quà cho 40 học sinh và 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Nguyền Thị Minh Khai và trường THCS Lê Hồng Phong – thành phố Phủ Lý.

         Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm trao tặng 24 suất quà mỗi suất 550.000đ gồm quà và tiền mặt cho 20 học sinh và 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank chi nhánh Hà Nam tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Lê Hồng Phong, mỗi suất 500.000đ gồm quà và tiền mặt. Tổng giá trị trên 23 triệu đồng.

         Những món quà mang đến niềm vui cho giáo viên và học sinh nghèo có thêm điều kiện đón Tết vui xuân. Ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện CLB Thiện nguyện Thanh Tâm và Ngân hàng Vietcom Bank chi nhánh Hà Nam.

Một số hình ảnh:


Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện CLB Thiện nguyện Thanh Tâm


giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai được nhận quà

Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện Ngân hàng Vietcom bank Hà Nam

Học sinh trường THCS Lê Hồng Phong được nhận quà

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục