Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 31/01/2019 9:51:10 AM

Sáng ngày 29/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức tổ chức chương trình “Tết ấm lòng, mùa xuân lại về” tặng 100 suất quà cho người nghèo xã Trác Văn và thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên.


Đại biểu dự Chương trình

          Dự Chương trình có Thượng tọa Thích Giải Hiền - Hội trưởng Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức, Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm xã Vĩnh Hóa, huyện Xuân Lộc tỉnh Thanh Hóa; các thành viên Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Trương Quốc Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên; lãnh đạo xã Trác Văn và thị trấn Hòa Mạc.


Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Thượng tọa Thích Giải Hiền

          Phát biểu tại Chương trình, Thượng tọa Thích Giải Hiền chia sẻ: món quà Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức trao tặng cho bà con tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, sự sẻ chia của các thành viên trong Hội với mong muốn góp phần cùng bà con có thêm điều kiện đón Tết hoan hỉ.


Đại biểu trao quà cho người dân

          Trong đợt này đoàn tặng 100 suất, mỗi suất 400.000đ gồm quà và tiền mặt; tổng giá trị 40 triệu đồng. Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức về những phần quà ý nghĩa mà Hội đã trao tặng cho người dân.

 

Hội CTĐ tỉnh

          

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục