Gửi lúc: 28/02/2019 16:45:14 PM
Sáng ngày 26/02/2019, Công an tỉnh và Ngành Y tế ra quân hưởng ứng “Lễ hội Xuân Hồng” đợt 2 năm 2019.

Với truyền thống nhiều năm là những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh, cán bộ ngành Y tế tỉnh, giáo viên, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nam luôn nêu cao tinh thần tình nguyện, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu nghĩa tình vì cuộc sống người bệnh.

Kết quả: Công an tỉnh có 240 tình nguyện viên đăng ký, hiến tặng được 225 đơn vị máu, đạt 125% chỉ tiêu. Ngành Y tế có trên 500 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, hiến tặng được 415 đơn vị máu.

Kết quả đó đã góp phần quan trọng cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân, nhất là trong dịp thiếu máu trầm trọng sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Một số hình ảnh:

- Tại Công an tỉnh:

- Tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam:

Hội CTĐ tỉnh