Gửi lúc: 14/03/2019 16:09:34 PM

Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; chiều ngày 13/3/2019, đại diện các nhà hảo tâm, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã về thăm và trao tặng sổ trợ giúp nhân đạo cho 6 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Đồng Lý, Nhân Đạo, Nhân Mỹ, với hình thức hỗ trợ thường xuyên, định kỳ theo quý trong năm 2019.

Lãnh đạo Huyện Hội  trao kinh phí hỗ trợ cho bà Phạm Thị Măng – xã Nhân Đạo

Đoàn đã trao tặng kinh phí hỗ trợ của Quỹ I/2019 cho 6 địa chỉ nhân đạo mỗi hộ 500.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà trị giá 150.000 đồng, tổng kinh phí là 3.900.000 đồng.

Lãnh đạo Huyện Hội  trao kinh phí hỗ trợ cho cháu Nguyễn Thị Kim Ngân – xã Nhân Mỹ

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân nhằm trợ giúp thường xuyên cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ giúp đỡ các gia đình vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân