Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 16/05/2019 10:37:17 AM
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” và nhân dịp cuối năm học, chiều ngày 15/5/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo Hà Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 và trao tặng 200 chiếc xe đạp cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên toàn tỉnh tổng giá trị gần 215 triệu đồng do Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người tài trợ.

Dự chương trình có ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Đinh Thị Lụa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; đại diện Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người cùng giáo viên, học sinh được tuyên dương và nhận xe đẹp tại chương trình.


Đại biểu dự Chương trình

          Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành tích mà giáo viên, học sinh trong tỉnh đã đạt được trong các kỳ thi Olympic quốc tế, thi Quốc gia, tỉnh. Ông nhấn mạnh: thành tích của các em là niềm tự hào của đất nước, của tỉnh. Ông cũng động viên các em cần nỗ lực hơn nữa để có những thành tích, những đỉnh vinh quang cao hơn trong học tập.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Chương trình


Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho cặp song sinh Lê Huy Hoàng và Lê Quang Huy đạt giải Olympic Vật lý Châu Á

Ông Bùi Quang Cẩm trao thưởng cho các giáo viên Lãnh đội

          Cũng đánh giá cao những thành tích mà các em học sinh giỏi tỉnh Hà Nam đã đạt được, ông Ngô Văn Phúc - Ủy viên BCH Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người chia sẻ thêm: 200 chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là tâm và nguyện của hơn 3000 tình nguyện viên Chi hội mong muốn các em có thêm điều kiện đến trường, tiếp tục thực hiện ước mơ và vươn lên học tập đạt kết quả cao.


Ông Ngô Văn Phúc - Ủy viên BCH Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người phát biểu tại Chương trình

          Những chiếc xe đạp mang theo tình yêu thương, sẻ chia của tình nguyện viên Chi hội CTĐ Tán trợ Tình người sẽ cùng các em trên chặng đường vươn tới ước mơ, trở thành những người có ích cho gia đình, đất nước.

Đại diện Chi hội Tán trợ CTĐ tình người trao biển tượng trưng cho Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh

Đại biểu trao xe đạp cho học sinh

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục