Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 25/05/2019 11:00:04 AM
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” với chủ để “ Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, sáng ngày 25/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Lục phối hợp với Đoàn thầy thuốc Thiện Nguyện tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các hộ chính sách, hộ nghèo của xã An Mỹ, La Sơn - Huyện Bình Lục.

Dự chương trình có ông Nguyễn Văn Thuấn - Ủy viên Ban thường vụ Hội CTĐ tỉnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Lục; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Mỹ, La Sơn cùng đoàn thầy thuốc Thiện nguyện tỉnh Hà Nam và 600 người thuộc hộ chính sách, hộ nghèo, chất độc da cam, khuyết tật xã An Mỹ, La Sơn huyện Bình Lục.


Bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân

          Trong nhiều năm qua đoàn thầy thuốc Thiện nguyện tỉnh Hà Nam với đội ngũ y, bác sỹ bề dầy kinh nghiệm đã nghỉ hưu và đang công tác tại các Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã đồng hành với Hội CTĐ huyện Bình Lục trong hoạt động nhân đạo từ thiện. Trong đợt này, Đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí cho trên 600 người, tổng giá trị trên 90 triệu đồng.


Quang cảnh buổi khám bệnh tại xã An Mỹ

        Chương trình khám bệnh nhân đạo được diễn ra trong 02 ngày: 25 và 26/5/2019. Thông qua hoạt động này giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đối với những bệnh nặng, các bác sỹ đều tư vấn về các cơ sở y tế để có hướng điều trị.

 

Lương Đức Thể - Hội CTĐ huyện Bình Lục

 

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục