Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 03/06/2019 16:40:59 PM
Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 31/5/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho 32 cháu mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Dự chương trình có: bà Trần Thị Minh Hà – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, cán bộ và các cháu tại Trung tâm.


Bà Trần Thị Minh Hà – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Chương trình

Chăm lo cho thế hệ măng non, nhất là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn là một trong những nhiệm vụ luôn được Hội Chữ thập đỏ chú trọng. Trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với các Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng hàng ngàn suất học bổng, hàng ngàn chiếc xe đạp, quần áo, đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đối với các cháu mồ côi trong tỉnh nói riêng, trong nhiều năm qua, tỉnh Hội cũng luôn quan tâm, động viên các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Trung thu… Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 32 suất quà, mỗi suất 500.000đ bằng tiền mặt, tổng giá trị 16 triệu đồng.


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tặng quà cho các cháu

Những hoạt động ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã động viên, bồi đắp cho các cháu niềm tin, nghị lực, ước mơ tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống.

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục