System.NullReferenceException: Object reference not set to an instance of an object. at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.SetData(VideoInfo objVideo) at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.BindVideo() at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.Page_Load(Object sender, EventArgs e) HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HÀ NAM - Huyện Thanh Liêm - địa phương về đích đầu tiên, vượt 124% chỉ tiêu hiến máu năm 2019

Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 01/06/2019 15:19:34 PM
Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2019, sáng ngày 30/5/2019, huyện Thanh Liêm tổ chức hiến máu trong cán bộ, nhân dân huyện Thanh Liêm.

Về dự có ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh – Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ VĐ HMTN tỉnh, ông Lại Văn Vinh – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thanh Liêm.

Với thông điệp “ Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”, “ Mỗi giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại” trong ngày hội đầy ý nghĩa này đã có trên 300 tình nguyện viên chủ yếu là cán bộ hội viên Hội Phụ nữ, Công an huyện, đoàn viên thanh niên và cán bộ giáo viên các trường học và hội viên các đoàn thể của 17 xã thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả đã hiến tặng 286 đơn vị máu.


Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh – Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ VĐ HMTN tỉnh

Như vậy cả năm 2019 huyện Thanh Liêm thu được tổng cộng 718 đơn vị máu, đạt 124 % chỉ tiêu kế hoạch giao. Để đạt được kết quả trên thời gian qua UBND huyện đã chỉ đạo các cấp các ngành, các đơn vị chức năng tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người đồng thời giao chỉ tiêu vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên của địa phương đơn vị tích cực tham gia các chiến dịch hiến máu. Số máu thu được sẽ góp phần cứu chữa cho bệnh nhân vượt qua bệnh tật, tiếp tục niềm vui sống.

 

Hội CTĐ huyện Thanh Liêm

 

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục