Gửi lúc: 29/05/2019 16:18:38 PM

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, ngày 28/5/2019 Ban chỉ đạo Chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo huyện Duy Tiên đã tổ chức khám bệnh, tư vấn và tặng quà cho 170 người là gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Duy Hải.

Đến dự Chương trình có Đồng chí Trương Quốc Việt – HUV- Phó chủ tịch UBND huyện trưởng Ban chỉ đạo phong trào khám bệnh nhân đạo huyện Duy Tiên, thành viên Ban chỉ đạo, đại diện các  ban, ngành đoàn thể của huyện và xã được hưởng lợi về dự.

Đại biểu tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, mang lại  lợi ích thiết thực cho người dân. Bên cạnh việc được khám bệnh, người dân còn được nhận quà của Chương trình mỗi xuất trị giá 100.000đ. Ban chỉ đạo đã lựa chon 20 trong số 170 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà và 500.000 đồng bằng tiền mặt do Nghệ nhân Phạm Hải Hậu, thủ nhang Đền Lảnh Giang tài trợ.

Hà Thị Liệu – Hội Chữ thập đỏ Huyện Duy Tiên