Gửi lúc: 10/07/2019 17:20:42 PM
Hưởng ứng “Tháng nhân đạo”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 10/7/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp với văn phòng Trung tâm Truyền hình Nhân đạo khu vực phía Nam, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang và Công ty Năng Lượng Xanh (VinaGreen) tài trợ máy lọc nước cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Dự chương trình, đại diện Nhà tài trợ có: ông Lê Lạc Quần - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang, đại diện Văn phòng Truyền hình Nhân đạo phía Nam. Đại biểu tỉnh Hà Nam có: ông Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý và các huyện: Lý Nhân, Kim Bảng, Thanh Liêm, Duy Tiên, lãnh đạo UBND và Hội CTĐ các xã được tiếp nhận máy lọc nước.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang bên cạnh việc phát triển sản xuất đã dành sự quan tâm, sẻ chia đến những gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn người dân được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, Công ty đã tài trợ 300 máy lọc nước, tổng giá trị trên 1,2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty đối với người nghèo trong tỉnh. Ông khẳng định đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là sự quan tâm của Nhà tài trợ, nhà đồng hành đối với sức khỏe của người dân. Ông cũng đề nghị Hội CTĐ các huyện, thành phố và UBND các xã được tiếp nhận máy lọc nước lựa chọn đúng đối tượng, tổ chức lắp đặt đúng quy trình và hướng dẫn người dân sử dụng máy lọc nước đảm bảo yêu cầu.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Nhà tài trợ, nhà đồng hành của chương trình.

Một số hình ảnh:

Ông Lê Lạc Quần - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang phát biểu tại Chương trình

Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Chương trình

Đại diện Nhà tài trợ, nhà đồng hành và Hội Chữ thập đỏ tỉnh ký Biên bản tài trợ

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang trao biển tài trợ

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho Nhà tài trợ, Nhà đồng hành của chương trình

Hội CTĐ tỉnh