Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 12/07/2019 17:19:27 PM
Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 11, 12/7/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đến thăm và tặng 220 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Duy Tiên, Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.

Dự Chương trình, có: ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; đại diện Chi hội tán trợ CTĐ Tình người; Chủ tịch Hội CTĐ các huyện Kim Bảng, Duy Tiên, Thanh Liêm; Lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Duy Tiên và Thanh Liêm.

          Nhiều năm gần đây, cứ mỗi dịp tháng 7 – tháng tri ân những người có công, những người đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc, Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người lại về thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương bệnh binh trong tỉnh. Đợt này, Chi hội đã tặng 17 suất quà mỗi suất 1,5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại 3 huyện Kim Bảng, Duy Tiên, Thanh Liêm và 203 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho thương bệnh binh tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương binh của 3 huyện. Tổng giá trị quà tặng là 228,5 triệu đồng.

          Những món quà, những lời ca tiếng hát, lời sẻ chia thân tình của hội viên Chi hội CTĐ Tán trợ Tình Người và Hội CTĐ tỉnh Hà Nam là những lời ca tri ân sâu sắc, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để thương bệnh binh tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, là những tấm gương sáng cho thế hệ mai sau.

  Một số hình ảnh trao quà:Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam

- Hình ảnh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh tại Kim Bảng:

- Hình ảnh trao quà tại Duy Tiên:Hội Chữ thập đỏ tỉnh (tổng hợp)

 

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục