Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 29/07/2019 11:04:51 AM
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; chiều ngày 25/7/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã đến chức thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.

Dự chương trình có bà Trần Thị Minh Hà – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, ông Phạm Thanh Bình – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcom Bank chi nhánh Hà Nam, Lãnh đạo Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.

          Nhiều năm nay, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã luôn đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong các chương trình nhân đạo như” tặng quà Tết, tặng học bổng, tặng quà cho thương bệnh binh. Trong đợt này, Ngân hàng đã tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.


Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcom Bank chi nhánh Hà Nam và Hội CTĐ tỉnh tặng quà cho thương bệnh binh tại Trung tâm

          Hoạt động ý nghĩa này mang lại niềm vui cho gia đình những người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, đồng thời thể hiện sự chung tay cùng địa phương nâng cao đời sống cho người có công của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcom Bank chi nhánh Hà Nam.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcom Bank chi nhánh Hà Nam.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục
Mr Horden-999-