Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 29/07/2019 16:11:30 PM
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; ngày 21/7 và 25/7/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam và Hà Nam II đã tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh tại thành phố xã Tiên Hiệp - Phủ Lý, xã Thanh Tâm - huyện Thanh Liêm, xã Hợp Lý – huyện Lý Nhân, xã Khả Phong – huyện Kim Bảng và xã Vũ Bản – huyện Bình Lục.

Dự chương trình có ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nông ngiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam và chi nhánh Hà Nam II; đại diện Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố, lãnh đạo UBND các xã có Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh được nhận quà.

          Trong những ngày tháng 7, khi cả nước đang cùng dành sự quan tâm, tri ân những người đã có công gây dựng nền độc lập, hòa bình cho dân tộc; Ngân hàng Nông ngiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam và chi nhánh Hà Nam II cũng đã thể hiện tình cảm, lòng tri ân đến thương bệnh binh – những người anh hùng trên quê hương Hà Nam đã cả thân vì Tổ quốc. Ngân hàng đã tặng 100 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh tại Phủ Lý và Thanh Liêm; 112 suất quà tại Lý Nhân và Kim Bảng, 60 suất tại huyện Bình Lục. Tổng số 272 suất quà, tổng giá trị gần 185 triệu đồng.

          Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Ngân hàng Nông ngiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam và chi nhánh Hà Nam II đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh tỉnh Hà Nam. Ông khẳng định, những món quà Ngân hàng trao tặng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của thế hệ đi sau đối với những người có công với đất nước. Ông hy vọng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh trong tỉnh tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống, chiến đấu với bệnh tật, là tấm gương cho thế hệ sau noi theo.

          Nhân dịp này, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Ngân hàng Nông ngiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam và chi nhánh Hà Nam II.

  Một số hình ảnh tại các điểm trao quà:

- Tại xã Tiên Hiệp - thành phố Phủ Lý:


Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Ngân hàng Nông ngiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nam II


Đại biểu trao quà cho thương bệnh binh

- Tại xã Hợp Lý - huyện Lý Nhân:- Tại xã Khả Phong, huyện Kim Bảng:


- Tại xã Vũ Bản, huyện Bình Lục:Hội Chữ thập đỏ tỉnh (tổng hợp)

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục