System.NullReferenceException: Object reference not set to an instance of an object. at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.SetData(VideoInfo objVideo) at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.BindVideo() at DNN.VSD.VIDEO.DISPLAY.Templates.Template_2.Page_Load(Object sender, EventArgs e) HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HÀ NAM - 322 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu tình nguyện hè tại huyện Lý Nhân năm 2019

Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 09/08/2019 9:46:04 AM
Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè”, sáng ngày 09/8/2019, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Lý Nhân tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hè năm 2019.

Về dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Minh Toan -  Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Nam, Phó trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Nguyễn Thành Thăng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện; các ông bà thành viên BCĐ của huyện, các xã, thị trấn và đông đảo các tình nguyện viên về tham gia hiến máu tình nguyện.

Đông đảo TNV tham gia hiến máu tình nguyện hè năm 2019

Với chủ đề: “Hiến máu cứu người – Xin hiến thường xuyên”, ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia của 388 tình nguyện viên là lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn, các cặp vợ chồng, các cặp anh, chị em trong gia đình và cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang của các cơ quan đơn vị và nhân dân tham gia hiến máu và hiến máu nhắc lại nhiều lần. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu, những tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và nhận các phần quà của Ban tổ chức. 

Kết thúc ngày hội hiến máu, BTC đã thu được 322 đơn vị máu. Sau 2 đợt hiến máu năm 2019, huyện Lý Nhân đã hiến tặng được 720 đơn vị máu đạt 126% kế hoạch tỉnh giao.   

Đồng chí Ngô Xuân An – Phó CT Hội CTĐ huyện tham gia hiến máu 

Với kết quả đạt được trong phong trào Hiến máu tình nguyện của huyện Lý Nhân đã thể hiện tinh thần rõ nét vì cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, TNV và nhân dân góp phần mang lại niềm vui và sự sống cho người bệnh.

 

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục